กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เพื่อเข้าระบบ

  หรือเข้าระบบด้วย  
 คำถามที่พบบ่อย


7 คำถามที่พบบ่อย


วิธีการสั่งซื้อสินค้า และติดต่อทางร้าน
ท่านสามารถดูวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ ที่นี่…
ระยะเวลาในการจัดเตรียมสินค้า และจัดส่งสินค้า
เราจะจัดส่งสินค้าในวันถัดไปทันที (เฉพาะวันทำการของผู้ให้บริการจัดส่งสินค้า) หลังจากที่ลูกค้ายืนยันการชำระเงิน หรือไม่สามารถส่งสินค้าได้ทางเราจะมีการแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อน
การยืนยันการการสั่งสินค้า (Confirm Order) และการชำระเงินค่าสินค้า (กรณีสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บ)
ทุกครั้งที่ทางลูกค้ามีการสั่งสินค้าผ่านหน้าเว็บจะมีการแจ้ง ออเดอร์การสั่งซื้อ เข้าไปยังอีเมลของทางลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนไว้ และทางร้านจะแจ้งยืนยันออเดอร์การสั่งซื้อทางอีเมล (ภายในไม่เกิน 1-2 ชั่วโมง (ในเวลาทำการ) และสรุปค่าใช้จ่าย พร้อมช่องทางชำระเงินให้ท่านทราบในอีเมลนั้น
สั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว็บ และไม่ได้รับอีเมล์แจ้งยืนยันการสั่งซื้อ?
หากทางลูกค้าสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บ และไม่ได้รับอีเมล์แจ้งยืนยันการสั่งซื้อ ให้ทางลูกค้าเช็คจดหมายของท่านในช่อง จดหมายขยะ หรือ Spam อีกครั้ง หากยังไม่ได้รับให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรงผ่านทาง line , Facebook หรือเบอร์โทรศัพท์ค่ะ
จะทราบเลข Tracking number สินค้าได้อย่างไร
เราจะแจ้งเลข Tracking number ตามช่องทางที่ทางลูกค้าได้ติดต่อกับเรา ๐ แจ้งทาง Email กรณีลูกค้าสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บ ๐ แจังกลับทาง Line, Facebook ฯลฯ ตาม account ที่ลูกค้าได้ติดต่อเข้ามาคะ ในช่วงเวลา 19.00 น.เป็นต้นไป หากทางลูกค้าไม่ได้รับเลข Tracking number สามารถติดตามกับทางเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงค่ะ
หากติดต่อกับทางร้าน และไม่ได้การตอบกลับ
ทางเราต้องขออภัยในความล่าช้าในการตอบกลับลูกค้าทุกท่านที่ประสบปัญหาดังกล่าว ซึ่งอาจเกิดจากทางเจ้าหน้าที่เราได้บริการลูกค้าท่านอื่นอยู่ จึงไม่สามารถตอบคำถามทางลูกค้าท่านได้โดยทันที หากทางเราไม่ตอบกลับท่านภายใน 15-20 นาที (ในช่วงเวลาทำการ) ท่านสามารถส่งข้อความย้ำเตือนในการติดต่อ ตามช่องทางที่ได้ติดต่อมาอีกครั้ง
การแจ้งเปลี่ยน และคืนสินค้า
ทางเรามีความเต็มใจที่จะบริการลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดในการสั่งซื้อสินค้ากับทางเรา ซึ่งหากสินค้าที่ท่านได้รับไปนั้นมีการชำรุด บกพร่อง หรือเหตุอื่นใด สามารถดูรายละเอียดนโยบายการคืนสินค้า และเงื่อนไขได้ที่นี่ค่ะ >> นโยบายการคืนสินค้า และเงื่อนไข (Return Policy)